Danh sách kí tự đặc biệt mới nhất tại KTDB.VN hiện nay

Xin chào các bạn, hiện nay trên mạng xã hội cũng như trên các game mobile lớn đều sử dụng các kí tự đặc biệt để đặt tên cho tên của mình trên zalo, facebook hay tiktok… Ngoài ra thì còn được các game thủ thể hiện trên các tên game hay tên nhân vật của họ.

Các bạn đã và đang sử dụng web nào để tạo tên game hay bằng các kí tự đặc biệt? Còn mình thì chỉ trung thành với KTDB.VN.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn website KTDB.VN. Để bạn có thể dễ dàng tạo tên game hay bằng các kí tự đặc biệt vừa đẹp và lại cực kỳ chất.

Danh sách các kí tự đặc biệt KTDB.VN mới nhất

Ở KTDB.VN có rất nhiều loại kí tự khác nhau. Rất đa dạng và bao gồm lên đến 1 triệu kí tự các loại.  Dưới đây là 1 số loại kí tự điển hình mà mình muốn giới thiệu với các bạn:

1. Kí tự đặc biệt FF mới nhất

Kí tự đặc biệt FF đang là một trong những loại kí tự được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Nó được sử dụng vào các tên game trong Free Fire một cách mạnh mẽ. Các bạn có thể tham khảo một số kí tự đó sau đây:

«    »  ß    £   ƒ   ñ   ø    α   Ç   Š   •    Ž    š    ă  ¼    ½    ¾     Ñ    Ü    Ä   û    þ    ÿ ∞    ¹    ²     ³   ¥    £    ®     ©

2.   Kí tự đặc biệt số

Kí tự dạng số cũng là một trong những loại kí tự đặc biệt nhiều bạn trẻ yêu thích. Chúng có thể sử dụng để tạo ra các tên game có kí hiệu đặc biệt năm sinh. Hoặc ngày tháng năm sinh hoặc bất kỳ số nào mà bạn thích. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ¼ ½ ¾

Ⓐ Ⓑ Ⓒ Ⓓ Ⓔ Ⓕ Ⓖ Ⓗ Ⓘ Ⓙ Ⓚ Ⓛ  Ⓝ Ⓞ Ⓟ Ⓠ Ⓡ Ⓢ Ⓣ Ⓤ Ⓥ Ⓦ Ⓧ Ⓨ Ⓩ

ⓐ ⓑ ⓒ ⓓ ⓔ ⓕ ⓖ ⓗ ⓘ ⓙ ⓚ ⓛ ⓜ ⓝ ⓞ ⓟ ⓠ ⓡ ⓢ ⓣ ⓤ ⓥ ⓦ ⓧ ⓨ ⓩ

① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨ ⑩ ⑪ ⑫ ⑬ ⑭ ⑮ ⑯ ⑰ ⑱ ⑲ ⑳

❶ ❷ ❸ ❹ ❺ ❻ ❼ ❽ ❾ ❿ ⓫ ⓬ ⓭ ⓮ ⓯ ⓰ ⓱ ⓲ ⓳ ⓴

⓵ ⓶ ⓷ ⓸ ⓹ ⓺ ⓻ ⓼ ⓽ ⓾

3. Kí tự đặc biệt chữ nhỏ

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ đang là một trong những loại kí tự HOT nhất hiện nay tại KTDB.VN nó giúp các bạn dễ dàng chuyển từ kí tự thong thường sang các dạng kí tự chữ nhỏ một cách nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo một số kí tự chữ nhỏ ngay sau đây. Hoặc có thể sử dụng công cụ tạo chữ nhỏ tạo KTDB.VN tại đây nhé: https://ktdb.vn/ki-tu-dac-biet-chu-nho/

  • Kí tự chữ số nhỏ: ⁰ ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹
  • Kí tự chữ cái nhỏ: ᵃ ᵇ ᶜ ᵈ ᵉ ᶠ ᵍ ʰ ᶦ ʲ ᵏ ˡ ᵐ ⁿ ᵒ ᵖ ᑫ ʳ ˢ ᵗ ᵘ ᵛ ʷ ˣ ʸ ᶻ ᴹ ᴺ ᴼ ᴾ ᴿ ᵀ ᵁ ᵂ ᴶ ᴷ ᴸ

Ngoài ra còn rất nhiều loại kí tự khác vẫn đang chờ đón các bạn tìm hiểu tại KTDB.VN. Bạn có thể tham khảo 1 số tên game hay được lựa chọn nhiều nhất tại ktdb.vn.

Những tên game trên rất độc đáo và thu hút được nhiều người chú ý đúng không các bạn. Chúng ta bắt đầu vào trải nghiệm tạo tên game hay trên KTDB.VN nào!

Cách tạo tên game hay bằng các kí tự đặc biệt tại KTDB.VN

Để tạo cho mình những tên game hay bằng kí tự đặc biệt đẹp mắt nhất. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ tạo kí tự đặc biệt KTDB.VN. Và để giúp các bạn có thể tạo nhanh chóng và dễ dàng sử dụng công cụ này. Thì ngay sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để tạo tên game hay bằng kí tự đặc biệt tại KTDB.VN. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://ktdb.vn các bạn truy cập luôn vào đường link mà mình cung cấp để đỡ phải tìm kiếm. Các bạn sẽ thấy hiện thị như hình sau đây:

Bước 2: sau khi màn hình hiện lên giao diện chính thì bạn hãy nhập tên game hay của mình vào ô “ Nhập Tên Tại Đây”. Bạn có thể lựa chọn thêm kí tự để trang trí cho tên game của mình thêm đẹp hơn.

Bước 3: Sau khi nhập tên game hay của bạn thành công thì hãy chọn nút “ Tạo Tên Ngay”. Lúc này bạn hãy chờ web tạo tên game tự động và bạn chỉ việc chọn 1 trong những cái tên mà web đưa ra. Ấn sao chép cái tên đó và sử dụng nó để đặt tên game của bạn.

3 bước cực kỳ đơn giản và dễ làm. Mình tin chắc rằng bạn nào xem hướng dẫn xong cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn đang thắc mắc ở bước nào thì bạn có thể liên hệ với web để được hỗ trợ.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của mình khi dùng KTDB.VN để tạo tên game hay. Mình chắc chắn sau khi bạn trải nghiệm KTDB.VN theo như mình hướng dẫn phía trên thì bạn cũng sẽ thích ktdb.vn và có thể tạo tên game hay mọi lúc mọi nơi.