Review Top Font chữ đẹp miễn phí chất lượng nhất hiện nay

font-chu-dep

Hiện này có rất nhiều font chữ đẹp miễn phí mà bạn có thể tải về từ internet, nhưng không phải cái nào cũng phù hợp với thiết kế của bạn. Tìm các font chữ miễn phí tốt là một việc khó khăn cho những bạn cần một sản phẩm chuyên nghiệp, và việc tìm một font chữ miễn phí chất lượng cao thậm chí còn khó hơn.​ Vì vậy hôm nay hãy cùng chúng mình Yaytext tìm hiểu Top Font chữ đẹp miễn phí chất lượng nhất hiện nay nhé!​

font-chu-dep

Gunny Rewritten

Dựa trên kí tự đặc biệt viết tay Gunny cũ, type designer Vit Condak cho ra một font mới hoàn toàn miễn phí đó là Gunny Rewritten. Chưa hài lòng với phiên bản gốc, Condak đã hoàn toàn tạo dựng lại thiết kế này và giờ đây nó được download hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai cảm thấy thích thú.

Halo Handletter

Font chữ viết tay thanh nhã này được phát triển bởi graphic designer Mario Arturo. Là một trong hơn 20 font chữ có phong cách thiết kế bởi Arturo, chuyên gia về các font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter chính là một ví dụ hoàn hảo và nó cũng được dùng hoàn toàn miễn phí cho các mục tiêu phi thương mại.

Yore Font

Được tạo ra bởi Nhà thiết kế gốc Việt Poem haiku, Yore mang đến nhiều điều thú vị hơn so với các font viết tay truyền thống. Bị ảnh hưởng từ các hình ảnh minh họa, Yore là một font hoàn hảo cho những thử nghiệm nội dung mới và không những thế nó còn thể hiện rất tốt trên các dự án xây dựng thương hiệu.

Whatever It Takes

Đúng như các tên Font viết tay miễn phí ‘Whatever it takes’quay ngược trở lại kiểu typography phấn và bảng. Đây là font không lấy phí khi tận dụng cho mục tiêu cá nhân và phi tiền lãi. Tuy nhiên bạn sẽ phải quyên góp $5 nếu có bất kì ý định cho một dịch vụ thương mại nào.

Before Breakfast Font

Cách đây không lâu, nhà sáng tạo SimonStratford đã rà soát ra ra app iFontMaker trên iPad và sáng tạo ra kiểu chữ vẽ tay Before Breakfast này. Kiểu chữ viết tay này đã phá vỡ những quy luật trong typography.

Engine Font

Là một trong font chữ đẹp miễn phí ưa thích, thiết kế này của Fedie Balderas bao gồm các chữ cái viết thường và in nghiêng cũng như viết hoa và viết thường. Người sáng tác không những mà còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Ba Lan cho font chữ này.

Chomp Font

Font chữ Chomp là một thiết kế ngộ nghĩnh của designer gốc Camberwell William Bayley Suckling. Là một sinh viên ở Đại học London, Suckling thường thử nghiệm các font chữ khác nhau và rất vui vẻ cho phép bạn sử dụng nó với bất cứ mục đích cá nhân hay thương mại dịch vụ nào.