Kiến thức cần biết về Camtasia cập nhật mới nhất hiện nay

camtasia-9-la-gi

Camtasia 8 tiêu dùng để khiến gì, nó có vận dụng như thế nào trong thực tiễn. Vì sao Camtasia Studio lại lừng danh và được phổ thông người tin sử dụng đến vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cùng Các bạn đi phân tích toàn bộ những trắc trở xoay quành phần mềm quay màn hình này. Kể tới Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay tới một phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tiễn Camtasia Studio làm cho được phổ thông hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một ứng dụng quay màn hình máy tính được lớn mạnh bởi TechSmith. Chúng bao gồm hai phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac sử dụng trên hệ quản lý window và MacOs. Camtasia được tiêu dùng với mục đích chính là ghi lại các thao tác quý khách trên màn hình máy tính. Cùng lúc Camtasia còn cho phép người mua sử dụng và chỉnh sửa các video thuần tuý.

vận dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể thuận tiện chụp màn hình, quay video và san sẻ nó lên mạng phố hội. Camtasia được ưa thích bởi tính linh hoạt của nó cùng lúc nhu cầu thực tế của vận dụng này là khôn xiết lớn.

Các tính năng căn bản của Camtasia là gì

tương tự chúng ta đều biết Camtasia và Snagit tiêu dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng các tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã chia sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và các thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn một phương pháp chóng vánh. Với phổ thông khả năng được nâng cấp Camtasia sản xuất các tính năng như: Ghi hình tất cả màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là một phần mềm tạo và chỉnh sửa video; vì vậy Camtasia mang cho phép bạn thêm bới những hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc biệt là Camtasia cho phép bạn thêm cả các bức hình và video chất lượng cao lên tới 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, vị trí, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Áp dụng soạn thảo video

Gọi Camtasia là ứng dụng biên soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video hướng dẫn và chia sẻ. Camtasia cho phép bạn tiện dụng thêm những dụng cụ tương trợ chú giải nội dung vào video của mình. Các cùng cụ thú vị có thể đề cập tới như: Thêm chú thích; Thêm tượng trưng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm những khung hình; zoom vào 1 dự án vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Giả dụ bạn muốn chỉnh sửa mọi cái video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép ghi âm chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là ứng dụng quay màn hình, nó có khả năng thu thanh 1 cách thức lý tưởng. Đồng thời sau lúc bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm thu thanh thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong công đoạn chỉnh sửa. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia sản xuất cho bạn phần đông hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Những hiệu ứng đi lại đẹp mắt đặc biệt là với văn bản. Không phải quá khó nhọc để key như Premere, Camtasia đơn giản chỉ là chọn hiệu ứng và áp dụng vào video mà thôi.

Định dạng và chia sẻ.

Camtasia cho phép bạn xuất ra vô khối những định dạng video khác nhau. Cùng lúc chất lượng của video cũng có thể thay đổi theo mong muốn của khách hàng. Việc này là cực kì có ích trong khi mục đích sử dụng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể chia sẻ video lên mạng phố hội một cách thuận lợi. Hiện tại chúng ta sẽ cộng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Tương tự chúng tôi vừa cùng Anh chị em phân tích về Camtasia là gì? Vận dụng của Camtasia trong thực tại như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là 1 phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Phần mềm giúp Anh chị em tạo ra những đoạn video mượt mà và tiện dụng san sớt lên mạng thị trấn hội. Mong rằng với các gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp được bạn trong giai đoạn dánh giá và học tập của mình.