Update nơi chơi game Bleach vs Naruto 3.9 mới nhất hiện nay

bleach-vs-naruto-3-9

Cập nhật nơi chơi game Bleach vs Naruto 3.9 mới nhất hiện nay 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Bleach vs Naruto 3.9 là phiên bản mới của tựa game đối kháng Bleach vs Naruto, một trong những tựa game đối khang đã trở thành huyền thoại của thể loại này.

Với phiên bản Bleach vs Naruto 3.9 mới nhất, các game thủ sẽ được tận hưởng phiên bản mới nhất của tựa game Bleach vs Naruto này với một mức độ phấn khích mới với các nhân vật mới và các trường chiến đấu mới. Theo dõi bài viết để chơi và cảm nhận sự thú vị trong phiên bản này nhé.

bleach-vs-naruto-3-9

Điểm mới của phiên bản Bleach vs Naruto 3.9

Với những cải tiến mới được thực hiện với Bleach vs Naruto 3.9, bạn sẽ có nhiều đối thủ vui nhộn hơn, những cải tiến về nhân vật dường như rất thành công và nó sẽ tiếp tục tăng người chơi với các nhân vật và bản đồ mới.

Khi Bleach vs Naruto 3.9, bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ với những nhân vật mà bạn đã chọn. Với phiên bản bleach vs naruto 3.9 này, người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ hấp dẫn bởi một sự nâng cấp đồ họa, nhân vật cho đến kỹ năng chơi của các nhân vật.

Naruto 3.9 là một game chiến đấu cực kỳ hấp dẫn và kịch tính, với sự xuất hiện của hai thế giới Bleach vs Naruto. Đây là hai thế giới hoàn toàn đối lập nhau, tạo nên những màn chiến đấu khốc liệt, kịch tính.

Khi tham gia game Naruto 3.9, người chơi sẽ nhập vai để trở thành một trong những nhân vật trong naruto đại chiến 3.9, sử dụng kỹ năng cũng như sức mạnh mình có được để chiến thắng đối phương, tạo nên những màn chiến đấu lôi cuốn, hấp dẫn.

Bạn sẽ được thể hiện sức mạnh, cũng như những kỹ năng độc đáo của mình tại đại chiến naruto, hứa hẹn trò chơi sẽ đem đến cho bạn những giây phút vô cùng đáng nhớ.

Hướng dẫn chơi Bleach vs Naruto 3.9

Nhiệm vụ của bạn là hạ gục toàn bộ đối thủ trong các trận đấu giữa các Naruto 3.9 mà bạn có thể chơi 1 mình với máy hay là 2 người với bạn bè người thân của mình.

Người 1:

  • Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ
  • Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh
  • Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt, phím O gọi nhân vật hỗ trợ.
  • Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

Người 2:

  • Sử dụng phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, phím Xuống để phòng thủ
  • Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh
  • Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ
  • Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

Một số hình ảnh đẹp của game Naruto 3.9

Naruto 3.9 là phiên bản mới nhiều cập nhật mới với những kỹ năng, các skill độc đáo, hiệu ứng bắt mắt…

 

Cuộc chiến vô cực giữa 2 thế giới Bleach và Naruto phiên bản 3.9 rất quyết liệt nhất hấp dẫn cùng xem thông tin cách chơi bên dưới nhé?

Lời kết

Như vậy là trên đây Vũ Đế đã chia sẻ đến các bạn link chơi game Naruto 3.9 mới nhất rồi đó. Hy vọng bài viết giúp ích đến các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.