Download Game Street Fighter V Full Crack cho PC mới nhất

street-fighter-v

Chia sẻ link Download Game Street Fighter V Full Crack cho PC mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game nhập vai đối kháng cực đã Street Fighter V Full Cho PC đây anh em. Tải ngay phần 5. Link Fshare tốc độ cao. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

street-fighter-v

Tổng quan về Street Fighter V

Street Fighter V là một trò chơi chiến đấu 2D sắp ra mắt sử dụng mô hình và hoạt hình 3D đang được Capcom phát triển và phát hành. Trò chơi là phần chính thứ năm của một bộ truyện dài chạy ngược về thời của các tựa game arcade. Trò chơi được thiết lập để phát hành vào mùa xuân năm 2016, với mục tiêu là tháng ba.

Bất chấp ngày mục tiêu đó, không có ngày phát hành chính thức nào ngoài quý đầu năm 2016. Trò chơi đang được phát hành độc quyền trên PS4 và PC và Capcom cho biết sẽ có hỗ trợ đa nền tảng giữa hai nền tảng.

Cốt truyện của game

Mặc dù không có nhiều thông tin về cốt truyện của trò chơi, đoạn giới thiệu đã làm sáng tỏ những gì chúng ta có thể thấy.

Đoạn trailer trò chơi đầu tiên cho thấy Ryu với bộ trang phục thường thấy trong tình trạng bị vùi dập nhất. Ngoài ra, dường như thời gian đã trôi qua trong thế giới của trò chơi khi một số nhân vật hiện được tiết lộ có vẻ già hơn: M. Bison được nhìn thấy với mái tóc trắng, Birdie được chứng minh là đã tăng cân đáng kể.

Ken Masters hiện có mái tóc vàng dài trung bình với mái tóc đuôi ngựa búi cao và mặc một bộ trang phục chính mới, giờ đây Vega được nhìn thấy mặc một chiếc áo sơ mi diềm và mái tóc của anh ấy giờ có màu vàng giống như vẻ ngoài của anh ấy trong Alpha 3, và ngoại hình của R. Mika có những thay đổi nhỏ kể từ khi cô ấy ra mắt trong Alpha 3.

Hầu hết trang phục và ngoại hình của Charlie vẫn giữ nguyên, mặc dù đã già; mặc dù bây giờ anh ta có ngoại hình giống Frankenstein với viên đá quý trán tương tự như của Gill và Urien. Nhiều nhân vật đã xuất hiện trong các trò chơi trước đó trong loạt phim dài.

Game mang đồ họa 2D nhưng Street Fighter V là một trò không thể bỏ qua

Game Play

Street Fighter V có cùng một chiến đấu di chuyển mà các game khác trong sê-ri đã tự hào. Hai máy bay chiến đấu xuất hiện trên màn hình cùng một lúc, với một máy bay chiến đấu chiếm một nửa màn hình để di chuyển và một máy bay chiến đấu khác chiếm nửa còn lại. Hai máy bay chiến đấu vuông vức, ném đấm, đá và di chuyển đặc biệt dành riêng cho nhân vật của họ.

Street Fighter V có tính năng đo EX ban đầu được giới thiệu trong Street Fighter III. Đồng hồ được chế tạo như một máy bay chiến đấu ghi điểm các cuộc tấn công và cuối cùng có thể được sử dụng để tăng sức mạnh cho các bước di chuyển đặc biệt hoặc thực hiện các siêu combo được gọi là Nghệ thuật quan trọng. Tấn công tập trung xuất hiện trong trò chơi trước đã bị xóa trong phiên bản này.

Một tính năng mới của trò chơi trong trò chơi này là V-Gauge, được xây dựng khi người chơi bị tấn công và thêm ba kỹ thuật mới: V-Skill, V-Reversals và V-Triggers. V-Skill là những đòn tấn công đặc biệt duy nhất cho mỗi máy bay chiến đấu; ví dụ, Ryu có thể chống lại một cuộc tấn công trong khi M. Bison có thể phản xạ các viên đạn.

Những kỹ năng V này có thể xây dựng V-Gauge khi thực hiện thành công đủ số lần. V-Reversals cho phép người chơi sử dụng một phần của V-Gauge để thực hiện một động tác phản đòn trong khi họ đang bị tấn công. V-Triggers sử dụng V-Gauge để cho phép người chơi thực hiện một khả năng độc đáo, chẳng hạn như tăng sát thương tạm thời thêm các đòn đánh.

Trò chơi cũng có Stun đo sẽ lấp đầy khi một chiến binh hấp thụ các cuộc tấn công liên tiếp. Tính năng đặc biệt này được cho là một cách để khuyến khích người chơi thực hiện một cách tiếp cận tấn công hơn.

Nhân vật

Trò chơi được cho là có 16 máy bay chiến đấu khác nhau có sẵn để sử dụng khi ra mắt. Bốn trong số các nhân vật là người mới trong vũ trụ Street Fighter trong khi bốn nhân vật còn lại là những người nổi tiếng với người hâm mộ của bộ truyện. Tính đến tháng 9, Capcom đã xác nhận 12 máy bay chiến đấu ra mắt:

 • Birdie
 • Cammy
 • Chun-Li
 • Karin
 • Ken
 • M. Bò rừng
 • Nash
 • Necalli
 • R. Mika
 • Phát ban
 • Ryu
 • Sao Chức Nữ

Cấu hình yêu cầu để chơi game Street Fighter 5

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi

➤ CPU: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 6 GB
➤ OS: Windows 7 64-bit
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670
➤ SOUND CARD: DirectX compatible soundcard hoặc onboard chipset

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

➤ CPU: Intel Core i5-4690K @3.50GHz hoặc AMD FX-9370
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 7 64-bit hoặc hơn
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 960 hoặc AMD Radeon R7 370
➤ SOUND CARD: DirectX compatible soundcard hoặc onboard chipset

Tải Game Street Fighter 5 Full [Fshare Link]

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải File Update Full cho Street Fighter 5 Link Fshare [250MB] cần thiết >> Tại đây!!! (Link không quảng cáo)

Hướng dẫn cài đặt game Street Fighter V Full cho PC

Lưu ý: Cần tắt trình diệt Virus + Windows Defender và tường lửa khi cài đặt game

Bước #1: Sau khi download về bác tiến hành sử dụng Winrar để giải nén nhé.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn đường dẫn tới ổ đĩa còn tróng 33GB nha.

Chọn đường dẫn để cài đặt Street Fighter V Arcade Edition

Bước #3: Chờ đợi cho quá trình hoàn tất thì nhấn Finish nhé.

Bước #4: Sau đó vào File giải nén lúc đầu. Vào folder CODEX… tới mục Win64 và copy toàn bộ file (4 File) có trong đó dán đè vào mục tương đương ở nơi cài game.

Ví dụ: Em copy tất cả file trong thư mục D:\CODEX\StreetFighterV\Binaries\Win64 và dán đè vào thư mục cài đặt game F:\Games\Street Fighter V Arcade Edition\StreetFighterV\Binaries\Win64

Fix lỗi File cần thiết để chơi Street Fighter V

Đây là bước hết sức quan trọng nếu không làm không chơi được đâu nha nên anh em chú ý giúp mình. Làm thêm vài bước nữa:

Bước #1: Giải nén File Street.Fighter.V.Arcade.Edition.Fix.incl.DLC.Unlocker-CODEX_2

Bước #2: Vào Folder Update chạy file có tên Setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục đã cài đặt game. Ví dụ như trong hình

Bước #3: Chờ đợi quá trình hoàn tất. Sau đó vào Folder CODEX ở trong file vừa giải nén ra và làm tương tự bước 4 ở trên.

Bước #3.1: Vào thưởng thức game thôi :))