Phần mềm giả lập Android BlueStacks là gì và có gì nổi bật

blueStacks

BlueStacks là 1 phần mềm giả lập đang được phần nhiều các bạn sử dụng hiện giờ để trải nghiệm những tựa game Android trên máy tính 1 cách thức đơn thuần và tiện dụng. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ về Bluestacks 3 là gì? Phần mềm fake lập game Android này có gì vượt trội mà rất được ưa chuộng như thế chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên số đông là BlueStacks App Player, đây là 1 trình giả lập thuộc hệ điều hành Android người mua có thể tiêu dùng để chạy các ứng dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Nhắc một phương pháp đơn giản dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như một cái điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ quản lý Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được người dùng xem là 1 “trợ thủ” khôn xiết đắc lực và hữu dụng giả dụ những game, vận dụng Android ko có sẵn trên nền móng PC thì bạn có thể dùng BlueStacks để giả lập các game, áp dụng này về máy của bạn

đồng thời, bạn có thể trải nghiệm game mobile thoải mái trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình to hơn nữa đó nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên một nền tảng người chơi đa ứng dụng, lúc khởi đầu chỉ với 1 nhóm vỏn vẹn có ba thành viên và trụ sở được đặt tại California, Mỹ. Không những thế, với đa chức năng quyến rũ và mới lạ mà ko lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu các bạn trên toàn toàn cầu và phát triển thành 1 nền tảng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc không ít người mua tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo đa dạng chuyên gia bảo mật lúc kiểm tra BlueStacks và nhiều chương trình thí nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng phương tiện này thật sự khả quan, an toàn và không gây nghiêm trọng gì cho người mua. Bên cạnh đó, chừng độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể sử dụng được và không cất virus độc hại, không gây mất an toàn cho hệ thống, không có lỗ hổng.

không những thế, có một lưu ý rằng lúc vận chuyển xuống những ứng dụng thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn chuyên chở xuống các ứng dụng không cần phải có cho tới lúc bạn chịu bỏ phí cho tác nhái hoặc thẩm định ứng dụng, đây là một vấn đề có thể gây khó chịu đối với phổ biến người.

Tính năng vượt trội của Bluestacks

Tương trợ nhiều phiên bản

BlueStacks tương trợ phổ thông phiên bản cho phép người mua có thể mở cộng một game trong rộng rãi cửa sổ hoặc người mua có thể chơi phổ thông trương mục trong cộng 1 khi. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dùng để chơi game cộng 1 lúc phổ quát account hoặc thậm chí là một mình bạn có thể tạo nên 1 tổ đội.

Sử dụng dễ dàng

BlueStacks có giao diện và cách sử dụng cực kỳ thuần tuý, người mua chỉ cần cài đặt vận dụng thuộc Android trực tiếp trên shop Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và vận chuyển xuống như thường nhật là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho khách hàng 1 trải nghiệm game mobile mượt mà ưng chuẩn bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Cùng lúc, khách hàng cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt những tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa đấy nhé.

Tích hợp với thiết bị ngoại vi

BlueStacks tích hợp với đồ vật ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Đồng thời, các vật dụng này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong trang bị máy Android của bạn và các ứng dụng này sẽ tự động mặc định dùng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép người mua có thể tự động hóa các tác vụ, thao tác bằng những phím tắt mau chóng và thuận tiện.

Lời kết

Trên đây là bài viết cung ứng thêm thông tin cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm giả lập game Android có gì vượt trội. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Chúc Anh chị thành công!